Bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa II năm 2024

Thứ ba - 02/04/2024 03:28 323 0
Chiều ngày 31/3/2024, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024. Dự lễ bế giảng có Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, VP Huyện ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo 2 trường THPT Bình Lư và PT DTNT huyện cùng 33 học viên đến từ 7 Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.
IMG 1728
Quang cảnh Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.
Trong thời gian 5 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu các chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, các học viên còn được học tập thêm chuyên đề về kết qủa phát triển nông, lâm nghiệp và du lịch năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024 của huyện.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đ/c Cao Trang Trọng đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa này trong số 30 học viên có 23 học viên là đoàn viên, thanh niên của 2 trường THPT trên địa bàn huyện, đây là khóa học đầu tiên có những đoàn viên, thanh niên trẻ ưu tú của các trường THPT, đ/c đề nghị từng đồng chí sau khi tham gia lớp học phải tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng tổ chức đảng, chính quyền, đơn vị nơi mình công tác ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng trong thời gian sớm nhất. 
IMG 5328
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học.
Kết thúc lớp học, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 26 học viên đạt loại khá giỏi, chiếm 78,8%. Cũng trong Lễ tổng kết Trung tâm Chính trị huyện đã khen thưởng cho 3 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
IMG 0940
Đ/c Phạm Hải Đường - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down