Bình Lư tổng kết công tác Đảng năm 2023

Thứ hai - 08/01/2024 22:10 430 0
Chiều ngày 4/1/2024, Đảng ủy xã Bình Lư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Tới dự có đ/c Tẩn Thị Quế- UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã, đại diện các chi bộ trực thuộc và các cá nhân tiêu biểu.
Trong năm 2023, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn không nhỏ bởi thời tiết đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền cùng sự đoàn kết của nhân dân trong xã, Bình Lư đã thực hiện thắng lợi các kế hoạch, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, tiếp tục thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Công tác y tế, giáo dục tiếp tục có những bước phát triển; các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, tạo điều kiện để nhân dân yên tâm phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững. Bên cạnh đó, Đảng ủy xã cũng trú trọng tới công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên và quần chúng Nhân dân, bồi dưỡng, tạo nguồn Đảng, đề nghị kết nạp 6 Đảng viên, xét chuyển Đảng chính thức cho 5 Đảng viên, đề nghị tặng huy hiệu 45 - 55 năm tuổi đảng cho 5 Đảng viên; Tập chung rà soát, quy hoạch bổ xung Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện có hiệu quả quy chế dân chủ, công tác dân vận góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết.
Tới dự và phát biểu tại Hội nghị đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng ủy Bình Lư đạt được trong năm qua, đồng thời đ/c cũng đề nghị: Đảng ủy xã Bình Lư cần quan tâm đánh giá chất lượng đảng viên, chuẩn bị các điều kiện thành lập Chi bộ Quân sự, tập chung bồi dưỡng phát triển Đảng nhất là quan tâm tới chất lượng Đảng viên, thực hiện tốt công tác dân vận trong phát triển kinh tế và chung tay, góp sức xây dựng Nông thôn mới, chú trọng thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát, nhất là kiếm tra dấu hiệu vi phạm, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ xã Bình Lư ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với danh hiệu xã anh hùng.
Nhân dịp này Đảng ủy xã đã khen thưởng 3 tập thể và 27 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
Lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Lư trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường