Công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Thứ ba - 09/05/2023 04:25 685 0
Chiều ngày 8/5/2023, UBND huyện Tam Đường tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Sùng Lử Páo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Giàng A Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu các ban, ngành, đoàn thể huyện
Theo đó, ngày 28/4/2023, Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định số 786/QĐ-UBND về việc điều động ông Nguyễn Đình Thượng - Chủ tịch UBND xã Nùng Nàng đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng kể từ ngày 01/5/2023.

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng cho đ/c Nguyễn Đình Thượng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Thượng và mong muốn trên cương vị mới đồng chí Thượng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác của bản thân để chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.  Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Đình Thượng, tân Trưởng Phòng NN&PTNT huyện cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Huyện Ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng thời xác định đây là vinh dự lớn nhưng cũng là nhiệm vụ mới và nặng nề, đồng chí hứa sẽ nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện, nghiên cứu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị