Công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 02/11/2023 04:55 551 0
Sáng ngày 31/10/2023, Huyện ủy Tam Đường tổ chức buổi công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực Huyện ủy, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban Đảng, UB MTTQ, các cơ quan ban ngành huyện, đại diện lãnh đạo Đang ủy, chính quyền xã Sơn Bình.
Căn cứ quyết định 1567 của Huyện ủy Tam Đường điều động, chỉ định đ/c Nguyễn Quốc Việt sinh là viên chức của Ban quản lý rừng phòng hộ huyện tham gia BCH Đảng bộ xã khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 1/11/2023.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đ/c Nguyễn Quốc Việt.
Phát biểu tại buổi công bố đ/c Cao Trang Trọng - PBT Thường trực Huyện ủy cho rằng: đ/c Nguyễn Quốc Việt là cán bộ có năng lực chuyên môn tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có kinh nghiệm qua nhiều năm công tác. Việc điều động, bổ nhiệm lần này là bước ngoặt quan trọng trong quá trình công tác của cá nhân. Đ/c PBT Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn đ/c Nguyễn Quốc Việt tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, chủ động sớm tiếp cận công việc, đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã và đội ngũ cán bộ, công chức của đơn vị mới phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển của xã.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đ/c Nguyễn Quốc Việt cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện và xin hứa ở cương vị công tác mới sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đưa xã Sơn Bình ngày càng phát triển.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường