Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 11/01/2024 03:42 411 0
Chiều ngày 10/1/2024, Huyện ủy Tam Đưởng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện. Dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện; các Ban xây dựng Đảng, đại diện một số ban ngành, đoàn thể huyện, Hội LHPN các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện cho đ/c Lành Thị Tươi.
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của BTV Hội LHPN tỉnh về việc chuẩn y kết quả bầu Ủy viên BCH, BTV, chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Đường và Quyết định của Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm đ/c Lành Thị Tươi - Phó trưởng ban Pháp chế HĐND huyện đến nhận nhiệm vụ tại cơ quan Hội LHPN huyện, giữ chức Bí thư Chi bộ Hội LHPN huyện khóa III, nhiệm kỳ 2020 -2025 kể từ ngày 10/1/2024 và giữ chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Đường, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Phát biểu tại Hội nghị đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng rằng trải qua nhiều cương vị và kinh nghiệm, tân Chủ tịch Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ Hội LHPN huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị đ/c Lành Thị Tươi nhanh chóng tiếp cận công việc, tập chung đẩy mạnh và phát triển các phong trào phụ nữ, đưa hoạt động Hội ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Lành Thị Tươi phát biểu nhận nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Lành Thị Tươi gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ghi nhận, tín nhiệm của lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể xây dựng hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường