Đại hội chi bộ 8 trường Tiểu học Nà Tăm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ sáu - 17/01/2020 03:51 566 0
Chiều ngày 14/1/2020, Chi bộ 8 trường Tiểu học Nà Tăm long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2022, đây là đơn vị được đảng bộ xã chọn tổ chức Đại hội điểm. Dự có đ/c Cao Trang Trọng - UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, lãnh đạo đảng uỷ, chính quyền xã và toàn thể đảng viên trong chi bộ.
Theo báo cáo chính trị trình đại hội, trường Tiểu học Nà Tăm có tổng số 40 cán bộ giáo viên và nhân viên, trong đó có 18 Đảng viên, đảng viên chính thức là 16 đ/c. Nhiệm kỳ qua, thực hiện nghị quyết Chi bộ, trường Tiểu học Nà Tăm đã tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến 100% cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong trường, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên, thành viên BGH, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ cũng như chuyên môn của cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong trường. Trong nhiệm kỳ qua, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, hàng năm có 25/32 giáo viên được xếp loại chuyên môn khá giỏi trở lên, không có giáo viên yếu; có 9 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao; tỷ lệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở, LĐTT hàng năm đều đạt kế hoạch đề ra, 100% học sinh trong độ tuổi được huy động ra lớp, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; nhiệm kỳ qua có 17 học sinh đạt giải giao lưu Toán, Tiếng việt cấp huyện, trường tiếp tục duy trì chuẩn Quốc gia mức độ 1, phổ cập giáo dục tiểu học đạt mức độ 3. Bên cạnh công tác chuyên môn, Chi bộ còn chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, phòng ngừa biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ. Nhiệm kỳ qua chi bộ kết nạp được thêm 2 đảng viên, chuyển chính thức cho 1 đảng viên, nâng tỷ lệ đảng viên trong toàn trường lên 48,7%, hàng năm chi bộ được đánh giá là chi bộ vững mạnh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chi ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trên tinh thần dân chủ Đại hội đã bầu ra ban chi ủy khoá VI nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 3 đ/c, đại hội cũng tiến hành bầu chức vụ Bí thư, phó Bí thư Chi bộ, theo đó đ/c Nguyễn Thị Luyên tiếp tục được tín nhiệm giữ chức bí thư Chi bộ 8 Trường Tiểu học Nà Tăm khoá VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Nguồn tin: Hoàng Cường