Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo - Ban Dân vận lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 04/05/2020 23:42 494 0
Vừa qua, Chi bộ Ban Tuyên giáo - Ban Dân vận Huyện ủy đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đ/c Sùng Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Đại hội.
Nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, với sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ khóa II đề ra. Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn Chi bộ đã triển khai thực hiện tốt các nội dung, yêu cầu nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy về lĩnh vực tư tưởng, văn hoá, khoa giáo, lịch sử Đảng, bồi dưỡng lý luận chính trị, dân vận chính quyền. Đến nay, Chi bộ có 11 đảng viên thuộc 3 cơ quan (Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Trung tâm Chính trị); trong đó có 10 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị.

Đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; kịp thời quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy trí tuệ tập thể, đề cao trách nhiệm cá nhân, tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng; nêu cao tinh thần đoàn kết, tự phê và phê bình…
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã bầu Ban Chi ủy khóa III (nhiệm kỳ 2020-2025) gồm 3 đồng chí, đồng chí Phạm Hải Đường tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh