Đại hội chi bộ cơ quan MTTQ huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2020

Thứ tư - 03/06/2020 21:40 649 0
Chiều ngày 28/5/2020, Chi bộ cơ quan MTTQ huyện long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có Đ/c Phạm Hải Đường - UV BTV - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.
Trong nhiệm kỳ qua, để thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 đề ra, hằng năm căn cứ vào Chương trình công tác của Đảng ủy và hướng dẫn của cấp trên... Chi bộ đã đoàn kết, lãnh đạo cơ quan hoạt động có hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện như: Triển khai thực hiện 5 nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Hướng dẫn MTTQ cơ sở tổ chức cho khu dân cư và nhân dân đăng ký thi đua xây dựng “Bản văn hóa”, “Gia đình văn hóa”, ký cam kết phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường.

Đ/c Phạm Hải Đường - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy tặng hoa chúc mừng Bí thư chi bộ cơ quan MTTQ huyện khóa mới.

Đến nay, toàn huyện có 10.036 hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, 105/126 “Khu dân cư văn hóa”; phối hợp tổ chức thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; phối hợp tổ chức 286 cuộc tiếp xúc cử tri với các đoàn Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQ huyện lần thứ XIX, tuyên truyền vận động cán bộ tham gia xây dựng quỹ "Vì người nghèo", phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa"; trong nhiệm kỳ đã hỗ trợ làm mới, sửa chữa 155 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và thăm hỏi đối với các gia đình chính sách, người có công... Ngoài ra, Chi bộ cũng làm tốt công tác tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.  Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ và bầu 2 đại biểu, trong đó 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ huyện.  Đ/c Giàng A Thanh được bầu là Bí thư Chi bộ cơ quan MTTQ huyện lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguồn tin: Hoàng Cường