Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Tam Đường khóa XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 07/05/2020 22:04 695 0
Trong 2 ngày 5 và 6/5/2020, Đảng bộ thị trấn Tam Đường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đ/c Sùng Lử Páo - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban đảng trực thuộc Huyện ủy, một số cơ quan, ban ngành huyện, đại diện Đảng ủy xã Bình Lư, Sơn Bình cùng các đ/c lão thành cách mạng; các đ/c nguyên là lãnh đạo Thị trấn và 121 Đảng viên đại diện cho 260 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Trong 5 năm qua, Đảng bộ thị trấn Tam Đường đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tranh thủ thuận lợi, khắc phục và vượt qua khó khăn, thách thức, nỗ lực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Kinh tế tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực, kết cấu hạ tầng được tăng cường, diện mạo đô thị thay đổi khá toàn diện. Thu nhập bình quân đầu người đạt 33 triệu đồng/năm, tăng 9 triệu đồng so với Nghị quyết, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo kịp thời, bình quân hàng năm giảm 1% hộ nghèo, đưa tỉ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 5,22%. An ninh, trật tự, an toàn xã hội giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tiếp tục được nâng lên. Hàng năm, có 60% chi bộ, 86% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Những kết quả đạt được có ý nghĩa quan trọng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thị trấn trong những giai đoạn tiếp theo.

IMG 2021
BCH Đảng bộ Thị trấn Tam Đường khóa XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Sùng Lử Páo - PBT Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Thị trấn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đ/c cũng đề nghị: Đảng bộ Thị trấn cần tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân; Chú trọng phát triển các loại hình sản xuất nhất là công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, phát huy hiệu quả quản lý của chính quyền, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, chất lượng sinh hoạt của chi bộ nhất là chi bộ thôn bản... Tại đại hội, 100% đại biểu tham dự đã biểu quyết tán thành thông qua Nghị quyết Đại hội với 9 chỉ tiêu cụ thể      . Trên tinh thần dân chủ đổi mới, đoàn kết, đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 14 đ/c, trong đó đ/c Lò Văn Yếm tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Thị trấn khóa XV. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 14 đ/c.

Nguồn tin: Hoàng Cường