Đại hội Đảng bộ xã Nà Tăm lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 04/05/2020 23:48 638 0
Ngày 3/5, Đảng bộ xã Nà Tăm long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự đại hội có Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy, đ/c Cao Trang Trọng - PCT UBND huyện.
Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Nà Tăm đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt được nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất tinh thần của người dân từng bước được cải thiện, bình quân lương thực đầu người đạt 720 kg/người/năm, thu nhập đạt 20 triệu đồng/người/năm, tăng 4,5 triệu đồng so với năm 2015. Tăng cường lãnh đạo thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới với phương châm: Nhà nước và nhân dân cùng làm, huy động mọi nguồn lực cho chương trình này, đến nay đã đạt được 11/19 tiêu chí về xây dựng Nông thôn mới.  Các hoạt động văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm, đầu tư phát triển đồng bộ, công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội được quan tâm kịp thời. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định, hệ thống chính trị được kiện toàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư huyện ủy Tam Đường phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả Đảng bộ và nhân dân Nà Tăm đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đ/c cũng mong muốn nhiệm kỳ tới Đảng bộ xã cần tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền theo phương châm: “Thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi” Cụ thể hóa các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội thành các chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ. Tập chung nguồn lực phấn đấu đến năm 2025 xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết kịp thời những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.
Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu 13 đ/c vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đ/c Lò Văn May được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 11 đại biểu.

Nguồn tin: Hoàng Cường