Giá trị sản xuất CN, TTCN đạt hơn 107 tỷ đồng

Thứ hai - 08/07/2019 02:46 592 0
Thời gian qua, huyện Tam Đường tiếp tục tạo thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp, thành phần kinh tế đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Nhờ đó, giá trị công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp luôn ổn định.

Trong đó, ưu tiên tập trung vào các lĩnh vực huyện có thế mạnh, như: nông lâm nghiệp, sản xuất vật liệu xây dựng; các nghề, như: Sản xuất miến dong, dệt thổ cẩm; đan lát… Giá trị sản xuất về sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trong 6 tháng đầu năm ước đạt 107,2 tỷ đồng trong đó: Công nghiệp khai thác khoáng sản 12 tỷ đồng; công nghiệp chế biến 77,7 tỷ đồng; công nghiệp sản xuất và phân phối điện nước 17,5 tỷ đồng.

Sản xuất vật liệu xây dựng nâng cao giá trị sản xuất  CN-TTCN của huyện

Thông qua sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động, góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho các hộ gia đình trên địa bàn toàn huyện.

Trọng Hoản