Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ XIX

Thứ hai - 20/01/2020 01:38 724 0
Vừa qua, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị lần thứ XIX nhằm đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đ/c Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Đường dự và chỉ đạo hội nghị. các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo các Ban HĐND huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe và thảo luận, đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo về kết quả thực hiện trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019 và phân bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, công tác phòng, chống tham nhũng và hoạt động của HĐND huyện năm 2019; mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu năm 2020; Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XIX

Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu thời gian tới, các cấp, các ngành, địa phương thường xuyên quan tâm công tác xây dựng Đảng gắn với xây dựng hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở; tập trung mọi nguồn lực cho phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Trước mắt cần làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; chuẩn bị đủ lượng thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán 2020; tăng cường kiểm soát, quản lý thị trường, phòng chống hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng; đặc biệt đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết dương lịch sắp tới.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh