Hội nghị lần thứ 39 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX

Thứ năm - 07/05/2020 22:15 621 0
Ngày 5/5, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức Hội nghị Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 39, khóa XIX nhiệm kỳ 2015-2020. Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy, đ/c: Sùng Lử Páo – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Từ Hữu Hà – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến về các nội dung: Phương án cơ cấu nhân sự nhiệm kỳ 2020 -2025 và Dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Đề án “Phát triển hạ tầng thiết yếu các khu sản xuất nông nghiệp hàng hóa tập trung giai đoạn 2016 – 2020, của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII”.
Từ đầu năm 2020, mặc dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp kéo dài, gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn. Tuy nhiên BCH Đảng bộ huyện, cấp ủy, chính quyền các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, kết quả đạt được khá toàn diện.

Đ/c Hoàng Quốc Khánh – Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả nổi bật mà toàn đảng bộ đạt được trong thời gian qua, nhất là những giải pháp của cấp ủy, chính quyền các cấp đối phó với dịch bệnh COVID-19. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Thời gian tới các cấp ủy, tổ chức đảng cần làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV đảm bảo chất lượng, tiến độ theo quy định của Trung ương và kế hoạch của tỉnh. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh tại các nhà trường; còn đối với các Đảng bộ đã đại hội xong cần khẩn trương xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đã đề ra.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh