Hội nghị lấy ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 09/03/2020 23:32 485 0
Ngày 6/03, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Phạm Hải Đường – UV BTV Huyện ủy, trưởng BTG huyện ủy và đ/c Giàng A Thanh – Chủ tịch UB MTTQ đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Tỉnh Lai Châu và Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường. Đồng thời gợi ý các nội dung trọng tâm cần thảo luận, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội và nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025.

ảnh 1

Các đại biểu dự hội nghị chủ yếu tập trung thảo luận tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Tỉnh lai Châu và Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường, nhiệm kỳ 2020-2025. Bổ sung, phân tích, minh họa, làm rõ thêm các nhận định đánh giá đã được nêu trong nội dung dự thảo, đưa ra các giải pháp trọng tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu chủ yếu đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giàng A Thanh – Chủ tịch MTTQ huyện ghi nhận đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết, trí tuệ và đầy trách nhiệm của các đồng chí dự hội nghị. Những ý kiến đóng góp này, sẽ được tổng hợp gửi về Tiểu ban văn kiện tiếp thu chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện trong thời gian tới.
                                                          Ngọc Hà

Nguồn tin:      Ngọc Hà