Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh

Thứ ba - 09/04/2019 04:58 160 0
Ngày 5/4, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh. Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.
Dự tại điểm cầu huyện Tam Đường có đ/c Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban ngành và 14 xã thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các văn bản gồm: Nghị quyết số 37-NQ/TW, ngày 24/12/2018 của Bộ Chính trị về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã; Nghị quyết số 653/2019/UBTVQH14, ngày 12/3/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trong giai đoạn 2019-2021; Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018, của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng và Kế hoạch số 195-KH/TU, ngày 01/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW của Ban Bí thư….

 
IMG 9281
Điểm cầu trực tuyến Hội nghị tại huyện Tam Đường 
 
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: các nội dung được quán triệt, học tập là những vấn đề quan trọng, nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Trung ương 4, Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII… Đồng chí cũng đề nghị người đứng đầu cấp ủy, cán bộ, đảng viên nghiêm túc nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ; nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, thủ tục theo quy định. Đồng thời, đẩy mạnh việc kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng; tăng cường các lực lượng xuống địa bàn dân cư, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, khống chế không để dịch tả lợn châu Phi lan rộng trên địa bàn tỉnh.
 

Tác giả bài viết: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down