Huyện ủy Tam Đường công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ hai - 06/02/2023 21:47 663 0
Chiều ngày 03/2/2023, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XX.
Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu, Huyện ủy Tam Đường đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đường; chuẩn y chức danh Ủy viên UBKT; Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 và Quyết định điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hồng Quân thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, điều động đến nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Tam Đường khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 10/01/2023.
Đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh cho đồng chí Nguyễn Hồng Quân
Tại lễ công bố, đồng chí Tẩn Thị Quế –  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Quân. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Hồng Quân trên cương vị mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nhanh chóng tiếp cận với công việc, nỗ lực vượt qua khó khăn để cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đường, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Quân đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Được giao nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
                                                              Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị