Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhât kiến thức cho đối tượng 4

Thứ tư - 15/05/2024 04:28 94 0
Sáng ngày 14/5/2024, Huyện ủy Tam Đường phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đối tượng 4 thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý. Tới dự có đ/c Nguyễn Tiến Tăng - GĐ Trường chính trị tỉnh, đ/c Cao Trang Trọng - PBT thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban đảng, trung tâm chính trị huyện. 51đ/c là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đối tượng 4.
Theo đó, trong thời gian 5 ngày từ 14 - 18/5/2024, 51 học viên là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, Thị trấn tham gia lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức sẽ được quán triệt 7 chuyên đề về: Những giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay; Hệ thống chính trị ở cơ sở đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới; Tư duy, tầm nhìn của cán bộ lãnh đạo, quản lý về phát triển địa phương; Xây dựng Nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và chuyên đề: Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay.
Phát biểu tại buổi khai giảng, đ/c Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trường Chính trị tỉnh và đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ là vô cùng cần thiết, nhằm bổ sung những vấn đề lý luận, đồng thời giải đáp những vấn đề thực tiễn, để áp dụng vào thực hiện nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, địa phương. Góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ hiện nay.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường