Thứ tư - 05/05/2021 23:50 514 0
Chiều ngày 26/4, Hội đồng Nhân dân huyện đã đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị “Ký kết chương trình phối hợp trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm giai đoạn 2021 – 2025’. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường trực HĐND huyện Tam Đường.
Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông qua nội dung ký kết thuộc chương trình phối hợp trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm giai đoạn 2021 – 2025. Trong đó, gồm có 4 nội dung về việc phối hợp thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội; và 2 nội dung phối hợp giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm.
Phát biểu tại hội nghị, đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định: Việc ký kết Chương trình phối hợp là rất quan trọng, cần thiết. Do vậy, ngay sau khi ký kết, hai đơn vị tập trung thực hiện thống nhất, đồng bộ, bảo đảm chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng của Đảng bộ huyện, tạo sự nhất trí cao về nhận thức, hành động của hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm. Kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa không để xảy ra điểm nóng, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện giai đoạn 2021-2025.

KK1
Buổi lễ ký kết Chương trình phối hợp trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm giai đoạn 2021 – 2025

Tại hội nghị, trên cơ sở xác định trách nhiệm và phương thức phối hợp, đại diện hai đơn vị Ban Tuyên giáo Huyện ủy và HĐND huyện đã ký kết “Chương trình phối hợp trong thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm giai đoạn 2021 – 2025”.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh