Lễ công bố phát hành cuốn sách Lịch sử đảng bộ thị trấn Tam Đường (giai đoạn 2004 - 2022)

Thứ hai - 22/05/2023 04:38 746 0
Chiều ngày 19/5, Đảng ủy thị trấn Tam Đường tổ chức Lễ công bố phát hành cuốn sách Lịch sử đảng bộ thị trấn Tam Đường (giai đoạn 2004 - 2022). Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ
Sau một thời gian sưu tầm, thu thập, tổng hợp và nghiên cứu tài liệu, trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị trấn, các nhân chứng đang sinh sống trên địa bàn huyện Tam Đường, cùng sự chỉ đạo sát sao Đảng ủy, UBND thị trấn, sự nỗ lực của Ban biên soạn, đến nay cuốn sách Lịch sử Đảng bộ thị trấn Tam Đường (giai đoạn 2004– 2022) đã chính thức ra mắt. Cuốn lịch sử gồm 4 chương, 199 trang. Chương I: Khái quát về vùng đất và con người thị trấn Tam Đường; Chương II: Lịch sử trước khi thành lập trị trấn Tam Đường (1950 - 2004); Chương III: Thành lập thị trấn Tam Đường, Đảng bộ lãnh đạo xây dựng hệ thống chính trị, tăng cường củng cố Quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế, VHXH  (2004-2010); Chương IV: Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung xây dựng thị trấn phát triển vững mạnh toàn diện đạt chuẩn văn minh đô thị (2010-2022)
IMG 250
IMG 251
Đ/c Cầm Đức Chiến - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tam Đường trao cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn cho các đại biểu
Trước và trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn cuốn Lịch sử, Ban Chỉ đạo thị trấn đã tổ chức 03 cuộc hội nghị của Ban Chỉ đạo, Ban sưu tầm tại thị trấn và 02 cuộc hội thảo khoa học. Công tác sưu tầm tư liệu, nghiên cứu, biên soạn, xuất bản cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn được thực hiện nghiêm túc, thận trọng, trách nhiệm, chu đáo, khách quan, là công trình khoa học của một tập thể trí tuệ, có chất lượng. Cuốn lịch sử đã ghi lại tương đối đầy đủ, khắc họa rõ nét những mốc son, dấu ấn lịch sử về vai trò lãnh đạo của Đảng, về thành tích vẻ vang của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc thị trấn trong chặng đường 18 năm (2004 - 2022); là tư liệu quý để giáo dục, phát huy truyền thống của địa phương trong thời gian tới.
IMG 252
Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn Tam Đường

Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn Tam Đường (giai đoạn 2004 – 2022) và trao tặng sách cho các đại biểu về tham dự buổi Lễ.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down