Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường

Thứ ba - 07/05/2024 04:11 144 0
Ngày 3/5, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân cấp huyện. Dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Vùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tẩn Thị Quế, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường.
DSC00632
Đại diện VKSND tỉnh Lai Châu công bố Quyết định.
Tại buổi Lễ, đồng chí Vùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định số 172/QĐ-VKSTC, ngày 23/4/2024 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Văn Hữu, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND huyện Tam Đường giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, thời hạn là 05 năm, kể từ ngày 01/5/2024.
DSC00644
 Đ/c Vùi Thị Kim Tuyến, Ủy viên Ban cán sự đảng, P.Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu đã trao Quyết định cho đồng chí Đặng Văn Hữu.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vùi Thị Kim Tuyến chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Đặng Văn Hữu trong quá trình công tác. Đồng thời, đề nghị đồng chí Đặng Văn Hữu trong thời gian tới cần nhanh chóng tiếp cận công việc; thường xuyên cập nhật, nâng cao kiến thức; phải thực sự chăm chỉ, làm việc với tâm trong sáng, nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, chính xác và công bằng; tăng cường công tác phối hợp với các cơ quan tố tụng trong công tác kiểm sát; đoàn kết cùng tập thể VKSND huyện Tam Đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
DSC00663
 Đồng chí Đặng Văn Hữu phát biểu nhận nhiệm vụ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Văn Hữu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, Huyện ủy Tam Đường và tập thể Lãnh đạo, công chức VKSND huyện Tam Đường. Đồng chí hứa sẽ đem hết tâm huyết và năng lực của mình, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị