Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp

Chủ nhật - 25/04/2021 21:14 764 0
Ngày 23/4, TAND tỉnh phối hợp với TAND huyện Tam Đường đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán trung cấp.
Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số số 421/QĐ-CTN ngày 01/4/2021 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc bổ nhiệm chức danh thẩm phán trung cấp, có thời hạn cho đồng chí Đoàn Trung Phước, sinh năm 1980 - Thẩm phán sơ cấp, phó chánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Đường.
Đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Bí thư Ban cán sự Đảng, chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định, chúc mừng đồng chí Đoàn Trung Phước. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phước cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xét xử, kiến thức xã hội, tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh nghề nghiệp, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người thẩm phán.

00199 00
Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Thị Lụa trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp cho đồng chí Đoàn Trung Phước

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Trung Phước gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao, Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy và sự tín nhiệm của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã tạo điều kiện, giúp đỡ để hoàn tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Trên cương vị công tác mới, đồng chí xác định đây là trách nhiệm, thách thức mới đối với bản thân và xin hứa sẽ quyết tâm, cố gắng phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống; tích cực học tập, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo và Tòa án nhân dân huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                          Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà