Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 10/04/2023 04:53 910 0
Chiều ngày 06/4/2023, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Sùng Lử Páo– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Giàng A Thanh – PCT HĐND huyện.
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Luận – Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố các quyết định 628, 630,631 ngày 30/3/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm, điều động công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm bà Đào Thị Hương, sinh ngày 4/10/1985 – Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng; Điều động ông Hoàng Đình Quân sinh ngày 21/10/1978 – PCT UBND xã Sơn Bình đến nhận nhiệm vụ tại Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc; Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng sinh ngày 12/2/1981 – viên chức trung tâm phát triển Quỹ đất huyện giữ chức vụ Phó giám đốc, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 1/4/2023.

ảnh 345678
Đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Sau khi nhận quyết định điều động, bổ nhiệm, các đồng chí được bổ nhiệm đợt này hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị