Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 07/03/2024 03:41 299 0
Chiều ngày 05/03/2024, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Sùng Lử Páo– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo MTTQ, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định số 86 ngày 08/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc Điều động bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, điều động ông Vũ Văn Luận, sinh ngày 28/02/1982 – Trưởng phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 15/01/2024. Thông qua các quyết định số 389,398, 399 ngày 23/02/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc Điều động bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó, điều động ông Đỗ Trọng Thắng, sinh ngày 17/10/1981, Công chức phòng Nội vụ huyện đến nhận công tác tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc; Bổ nhiệm bà Chu Thanh Hạnh, sinh ngày 03/02/1985, công chức phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; Điều động ông Nguyễn Văn Ngay, sinh ngày 05/10/1975 công chức phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Ban quản lý dự án huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc;
ảnh 1
Đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.
Tại buổi lễ, đồng chí Sùng Lử Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đại diện cho những người được điều động, bổ nhiệm đợt này, phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Vũ Văn Luận bày tỏ sự cảm ơn trước sự đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị