Lễ công bố và trao Quyết định điều đồng chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tam Đường

Thứ năm - 04/07/2019 03:25 783 0
Tòa án nhân dân huyện Tam Đường vừa long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều đồng chức vụ chánh án tòa án Nhân dân huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Công an, Viện kiểm sát, Chi cục Thi hành án dân sự, Đoàn Hội thẩm nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện.

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 682/QĐ-TCCB ngày 7/06/2019, của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động đồng chí Dương Thanh Bắc, sinh năm 1971 - Thẩm phán sơ cấp, chánh án TAND huyện Tân Uyên giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Tam Đường kể từ ngày 15/6/2019, và đồng chí Dương Thị Tuyết Thanh – Thẩm phán trung cấp, chánh án TAND huyện Tam Đường đến giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Tân Uyên.

ảnh 3

Đồng chí Hoàng Thọ Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Dương Thanh bắc và Dương Thị Tuyết Thanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thanh Bắc đã gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao. Trên cương vị công tác mới, đồng chí xác định đây là trách nhiệm, thách thức mới đối với bản thân và xin hứa sẽ quyết tâm, cố gắng phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống; tích cực học tập, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo và Tòa án nhân dân huyện Tam Đường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Thị Tuyết Thanh cám ơn những tình cảm của tập thể lãnh đạo và cán bộ TAND huyện Tam Đường trong những năm qua. Đồng chí hứa, khi chuyển đến đơn vị mới sẽ thường xuyên học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức; quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Hà