Phát triển đảng viên mới bảo đảm chất và lượng

Thứ ba - 24/03/2020 00:18 551 0
Những năm qua, công tác phát triển đảng viên luôn được các cấp ủy Đảng huyện Tam Đường thường xuyên quan tâm tổ chức triển khai đạt kết quả tích cực. Công tác phát triển đảng viên, nhất là đảng viên trẻ, đảng viên nữ, người dân tộc thiểu số bảo đảm cả về số lượng và chất lượng. Với phương châm “phát triển đối tượng nào chắc đối tượng đó”, các đối tượng kết nạp Đảng phải bảo đảm tiêu chuẩn đạo đức, tác phong, trình độ văn hóa, chính trị. Sau khi cử đi học các lớp cảm tình Đảng, các chi bộ phân công đảng viên theo dõi, kèm cặp, giao việc thử thách từng đối tượng, bảo đảm yêu cầu đặt ra mới tiến hành kết nạp đảng viên.Trong 5 năm, toàn đảng bộ đã kết nạp được 645 quần chúng ưu tú vào Đảng, đạt 129% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, từ đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Hàng năm, trên 97% TCCSĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết, không có tổ chức Đảng yếu kém; 99,1% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ trở lên.
Ban CHQS huyện Tam Đường kết nạp đảng viên mới

Yến Thanh