Tam Đường, tổ chức Hội nghị báo viên tháng 4 năm 2024

Thứ hai - 15/04/2024 04:16 65 0
Sáng ngày 11/4/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4 bằng hình trực tiếp kết hợp với trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt bài viết, tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và triển khai một số văn bản của Trung ương.
Dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; bí thư (phó bí thư) các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và toàn thể đảng viên các chi bộ khối Đảng, khối đoàn thể huyện. Hội nghị được kết nối với 14 điểm cầu trong toàn huyện
Quang cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin, giới thiệu nội dung Bài viết, Tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đó là bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” và Tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”. Phổ biến, quán triệt các văn bản của Đảng, như:  Chỉ thị số 31-CT/TW, ngày 19/3/2024 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong tình hình mới. Kết luận số 70-KL/TW, ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn mới và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Về định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo đề nghị các tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị tiếp tục tổ chức giới thiệu, học tập bài viết, tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào sinh hoạt thường xuyên, sinh hoạt chuyên đề của cơ quan, đơn vị mình. Tiếp tục tuyên truyền phổ biến chỉ thị, kết luận của Ban Bí thư, Bộ Chính trị đến cán bộ, đảng viên ở cơ sở; đẩy mạnh tuyên truyền kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5; đặc biệt tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)…./.
                                                                                             Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị