Tam Đường tổ chức Lễ ra mắt 3 Chi bộ mới

Thứ tư - 10/04/2024 03:09 119 0
Ngày 5/4, Huyện ủy Tam Đường đã tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ Huyện đoàn, Chi bộ Liên đoàn Lao động và Chi bộ Phòng dân tộc. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí đảng viên thuộc các Chi bộ chia tách và thành lập mới.
DSC08681
 Toàn cảnh Lễ ra mắt.
Tại buổi Lễ ra mắt, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua các Quyết định số 1685–QĐ/HU ngày 24/1/2024 của Huyện ủy về thành chia tách Chi bộ Huyện đoàn và Liên đoàn Lao động thành 2 chi bộ. Theo đó, Chi bộ Huyện đoàn gồm 4 đảng viên, chỉ định đồng chí Tao Văn Giót - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn giữ chức Bí thư Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chi bộ Liên đoàn Lao động gồm 3 đảng viên và chỉ định đồng chí Đỗ Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động giữ chức Bí thư Chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thông qua Quyết định số 1684–QĐ/HU ngày 24/1/2024 của Huyện ủy về thành lập Chi bộ Dân tộc trên cơ sở gồm 4 đảng viên, chị định đồng chí Trương Đình Chung – Trưởng Phòng Dân tộc giữ chức Bí thư Chi bộ Phòng Dân tộc khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
DSC08654
 Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định thành lập cho Chi bộ Huyện đoàn.
Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các Chi bộ thành lập mới cần khẩn trương tổ chức Hội nghị thảo luận và hoàn thiện các văn bản, kế hoạch kiểm tra, giám sát hàng năm; rà soát xây dựng các kế hoạch chuyên đề liên quan đến lĩnh vực lãnh đạo của cơ quan, đơn vị và các kế hoạch liên quan đến lĩnh vực chuyên môn. Xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên và nghiêm túc triển khai thực hiện. Quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức tác phong, lối sống, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên. Mỗi đảng viên phải gương mẫu, nói đi đôi với làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, quyết liệt trong công việc, có ý thức trách nhiệm, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển Đảng bộ huyện, xứng đáng với sự tin cậy của cấp Ủy, chính quyền và Nhân dân.
DSC08674
 Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt cho 3 chi bộ Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động và Chi bộ Phòng Dân tộc, đ/c Đỗ Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ Liên đoàn Lao Động xin hứa sẽ cùng với tập thể chi bộ, đảng viên đoàn kết nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện nghiêm các nguyên tắc trong công tác tổ chức và xây dựng Đảng, giữ vững kỷ luật, kỷ cương.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị