Tập huấn kiến thức tham gia thị trường và kết nối kinh doanh

Thứ tư - 22/05/2019 04:32 738 0
Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 16-18/5), các học viên sẽ được tìm hiểu các thông tin về nhu cầu của khách hàng tiềm năng tại Hà Nội về các nông sản của người dân và những thách thức khi tiếp cận và bán hàng tại đây; cách xác định những sản phẩm tiềm năng có lợi thế cạnh tranh khi tham gia thị trường này. Từ đó xây dựng quy trình sơ chế, chế biến sản phẩm và lập kế hoạch tham gia hội chợ phiên tại đây.

Nhóm học viên xã Nà Tăm trình bày ý tưởng sản xuất bánh dày

Thông qua lớp tập huấn nhằm thay đổi nhận thức, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo của học viên. Thúc đẩy hiện thực hóa các ý tưởng sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc trưng của địa phương mình.

Sau kết thúc tập huấn, các học viên sẽ được tham gia hội chợ bán các sản phẩm của mình tại Hà Nội

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường