Tập huấn nghiệp vụ về xử phạt vi phạm hành chính

Thứ tư - 15/05/2019 03:33 626 0
Huyện Tam Đường vừa tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính cho trên 80 đồng chí là lãnh đạo, công chức các cơ quan, các xã thị trấn có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.
Tại hội nghị các đại biểu được tiếp thu các nội dung cơ bản như: Những quy định chung về xử phạt vi phạm hành chính; Thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả; Thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt; Các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính. Ngoài ra, các đại biểu cùng nhau trao đổi, thảo luận về các tình huống cụ thể; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện xử phạt vi phạm hành chính ở cơ sở.

Quang cảnh hội nghị tập huấn

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường