Triển khai học chỉ thị số 05 – CT/CW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2019 cho cán bộ đoàn

Thứ năm - 28/03/2019 00:14 235 0
Chiều ngày 26/3, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện Đoàn Tam Đường phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức triển khai học tập Chỉ thị số 05 – CT/CW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2019, dành cho cán bộ đoàn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Hải Đường –UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường triển khai nội dung chuyên đề năm 2019, là: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi” dành cho cán bộ đoàn.

 
IMG 9202
Đ/c Phạm Hải Đường – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai nội dung học tập chỉ thị 05 – CT/CW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2019, tại Hội nghị
 
Thông qua hội nghị đã cung cấp cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn các nội dung tuyên truyền để đoàn viên, thanh niên hiểu rõ về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong các Nghị quyết, kết luận của Trung ương. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao kỹ năng, hiệu quả tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn.
 

Tác giả bài viết: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down