Tam Đường nỗ lực hỗ trợ nông dân sản xuất, tiêu thụ chè sạch

Thứ năm - 06/02/2020 03:57 555 0
Ngày 5/2, Hội Nông dân tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Cty CPĐTPT chè Tam Đường tổ chức Lễ ký kết hỗ trợ sản xuất, tiêu thụ chè sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu với các hộ dân bản Nà Cà, xã Bình Lư, huyện Tam Đường. Dự có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Tam Đường.
Thời gian qua, để cây chè phát triển tương xứng với tiềm năng và thế mạnh, huyện Tam Đường đang triển khai nhiều giải pháp nhằm tái cơ cấu ngành chè theo hướng nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững. Tại lễ ký kết, Cty CPĐTPT chè Tam Đường đã cam kết với 57 hộ dân trồng chè tại bản Nà Cà, xã Bình Lư hỗ trợ sản xuất và bao tiêu sản phẩm trên diện tích 12,6 ha chè. Hiện nay, thương hiệu chè Tam Đường đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong, ngoài nước với các sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

a2
C.ty CPĐTPT chè Tam Đường ký kết thành công với 57 hộ dân tại bản Nà Cà, xã Bình Lư về việc hỗ trợ sản xuất và tiêu thụ chè sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh