Tam Đường phấn đấu đến năm 2025 giá trị sản xuất ngành nông nghiệp đạt trên 1,1 nghìn tỷ đồng

Thứ sáu - 17/04/2020 00:01 698 0
Sản xuất nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là dịch tả lợn châu Phi phát sinh, lây lan trên diện rộng và gây thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của huyện, ngành Nông nghiệp thực hiện đồng bộ, kịp thời các giải pháp khôi phục sản xuất nên vẫn đạt nhiều kết quả quan trọng.

Người dân xã Tả Lèng thu hoạch chè.

Hiện nay, dịch COVID-19, diễn biến phức tạp đang có sự tác động xấu đến ngành nông nghiệp. Bởi vậy, đòi hỏi toàn ngành nỗ lực, chủ động tham mưu, tập trung quyết liệt triển khai đồng bộ các giải pháp, vừa có những ứng phó trước mắt kịp thời, vừa có chiến lược lâu dài để phát triển sản xuất, hạn chế các thiệt hại. Bên cạnh đó, chú trọng xây dựng nền hành chính hiệu lực, hiệu quả, kỷ cương, đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hỗ trợ khởi nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp để thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra, phấn đấu đến năm 2025, giá trị sản xuất ngành nông nghiệp đạt trên 1,1 nghìn tỷ đồng.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh