Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đại hội Đảng bộ xã Bình Lư lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 11/5, Đảng bộ xã xã Bình Lư tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Cao Trang Trọng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo đại hội.
Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc xã Bình Lư đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so với mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIV đã đề ra. Giá trị thu nhập bình quân đầu người đạt 30 triệu đồng, sản lượng lương thực bình quân đầu người 795 kg/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 10,28%. 5 năm qua, Đảng bộ đã kết nạp được 40 đảng viên, đạt 100% Nghị quyết. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, xây dựng ngày càng vững mạnh.
Tại Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ đến năm 2025, là thu nhập bình quân đầu người đạt 45 triệu đồng; tổng sản lượng lương thực đạt trên 3 nghìn tấn; tốc độ tăng trưởng đàn gia súc đạt 6 – 7%; 87% số hộ gia đình, 86% số bản, 100% số cơ quan, đơn vị đạt tiêu chuẩn văn hóa; tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 1-2%/năm.

Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đường lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Phạm Minh Phương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Lư, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh