Bản Hon hiệp thương lần 2

Thứ hai - 15/03/2021 22:45 621 0
Chiều ngày 12/3/2021, Ủy ban MTTQ xã Bản Hon tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền cùng các thành viên UB MTTQ xã.
Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã báo cáo tình hình, kết quả danh sách giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức và thôn bản được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, các ban ngành, đơn vị và thôn bản trong xã đã thực hiện đúng quy trình, quy định và giới thiệu đủ số người được phân bổ. Những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ này đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo đúng quy định.
Trong hội nghị, các đại biểu đã tập trung xem xét đánh giá tình hình nhân sự số người được giới thiệu ứng cử của các đơn vị, thôn bản đều bảo đảm dân chủ theo luật định, đáp ứng số lượng, cơ cấu thành phần theo tinh thần đã thỏa thuận tại hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất.

Quang cảnh Hội nghị hiệp thương lần 2 lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND xã Bản Hon nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách sơ bộ những người được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 31 người.
Sau hội nghị hiệp thương lần hai, Bản Hon sẽ tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú và nơi công tác đối với 31 người ứng cử  đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nguồn tin: Hoàng Cường