Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS xã Tả Lèng lần thứ VII nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thứ hai - 20/03/2023 04:52 1.195 0
Sáng ngày 18/3/2023, Trường THCS xã Tả Lèng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, chi bộ, ban giám hiệu nhà trường cũng toàn thể công đoàn viên trong trường.
Với tổng số 27 đoàn viên; nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường THCS Tả Lèng đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động và hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu của nhiệm kỳ, chất lượng đội ngũ đoàn viên ngày càng được nâng lên, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Công đoàn nhà trường luôn quan tâm thực hiện tốt bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo cho đoàn viên và người lao động; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho công đoàn viên. Bên cạnh đó, các đoàn viên Công đoàn nhà trường đã tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ “Quỹ mái ấm Công đoàn”, “Vì Người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Phòng, chống dịch Covid-19”… và các hoạt động khác do LĐLĐ cấp trên phát động. Phối hợp, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ, giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra. Trọng tâm là thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy học” được công đoàn trường triển khai thực hiện hiệu quả.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Chi bộ nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hết nhiệm kỳ có 20 đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 18 đoàn viên công đoàn được tỉnh, LĐLĐ huyện tặng bằng khen, giấy khen. Đại hội cũng đề ra 7 mục tiêu, 5 nhiệm vụ và giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Trên tinh thần dân chủ Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cơ sở gồm 3 đ/c, trong đó đ/c Lê Đức Lợi được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội cũng bầu 1 đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường