Đảng ủy xã Bình Lư tổng kết công tác Đảng năm 2019

Thứ hai - 06/01/2020 21:54 194 0
Ngày 6/1, Đảng ủy xã Bình Lư tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Hải Đường - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.
Năm 2019, nhìn chung các chỉ tiêu của Nghị quyết đều được thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra, nổi bật như: tổng sản lượng lương thực 4.439,2 đạt 104% kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người 25 triệu đồng/ người/năm đạt 100% kế hoạch; Thu ngân sách trên địa bàn đạt 55,611 triệu đồng, đạt 243,6% kế hoạch. Các tiêu chí nông thôn mới được duy trì và nâng cao chất lượng. Công tác xây dựng Đảng luôn được Đảng bộ xã chú trọng, thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát đề ra trong năm. Công tác dân vận, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, động viên hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trong năm 2019, đã kết nạp được 9 đảng viên mới đạt 112% kế hoạch, công nhận chính thức 11 đảng viên...
 
ảnh 1 (2)
Quang cảnh hội nghị tổng kết công tác Đảng của Đảng ủy xã Bình Lư năm 2019.

Trên cơ sở đánh giá những kết quả và hạn chế trong công tác xây dựng Đảng năm 2019, Đảng bộ xã đã đề ra phương hướng, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện cụ thể nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2020. Trọng tâm là tiếp tục tập trung phát triển kinh tế, sản xuất nông nghiệp; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Nhân dịp này, Đảng ủy xã Bình Lư cũng đã tặng giấy khen cho 2 chi bộ 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.
                                                                                                                Ngọc Hà
 

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down