Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

Thứ ba - 04/02/2020 01:48 587 0
Chiều 3/2, Đảng ủy xã Bình Lư đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020). Dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Lư và các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo xã qua các thời kỳ.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 90 năm qua của Đảng và dân tộc ta; truyền thống đấu tranh cách mạng, những thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của quê hương dưới sự lãnh đạo của Đảng. Từ đó củng cố, tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, nêu cao quyết tâm thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo.
Trong những năm qua, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Bình Lư đã phát huy các nguồn lực và lợi thế của địa phương, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước trong công tác lãnh đạo và tổ chức thực hiện, đạt được nhiều kết quả quan trọng trên khắp các lĩnh vực; kinh tế, xã hội, đời sống Nhân dân ngày càng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được coi trọng và có nhiều chuyển biến tích cực; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các nghị quyết của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng...
Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020).

Cầm Thanh