Gặp mặt tri ân các gia đình chính sách người có công

Thứ hai - 29/07/2019 23:26 257 0
Chiều ngày 26/7, UBND thị trấn Tam Đường đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân những người có công, các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ. Dự có các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tam Đường và hơn 60 đại biểu là thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn thị trấn.
Cuộc gặp mặt nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã có những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; tôn vinh, động viên, ghi nhận về những nỗ lực phấn đấu vượt qua đau thương, mất mát, chiến thắng thương tật, vươn lên ổn định cuộc sống, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương bày tỏ lòng tri ân tới các anh hùng, liệt sĩ, các thương bệnh binh và gia đình người có công và khẳng định Đảng, Nhà nước, nhân dân không bao giờ quên công lao của đồng bào, cán bộ, chiến sỹ đã chiến đấu, hy sinh để giành thắng lợi trong cuộc chiến đấu bảo vệ độc lập dân tộc.
Nhân dịp này, thị trấn đã trao 62 suất quà, trong đó 25 suất của Chủ tịch nước, 6 suất của lãnh đạo tỉnh và 31 suất của lãnh đạo huyện tới các gia đình chính sách và người có công.

 
IMG 0117
Các đồng chí lãnh đạo thị trấn tặng quà tri ân các gia đình chính sách, người có công nhân ngày 27/7.
 
 Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down