Hỗ trợ công đoàn viên mắc bệnh phải chữa trị dài ngày

Thứ ba - 01/09/2020 04:17 833 0
Vừa qua, đại diện BCH LĐLĐ huyện đã đến trao tiền hỗ trợ, động viên anh Đỗ Văn Hiếu là đoàn viên Công đoàn trường THCS Bản Giang mắc bệnh phải chữa trị dài ngày.
Để giúp anh Hiếu và gia đình bớt khó khăn trong quá trình chữa trị bệnh, LĐLĐ huyện đã đề nghị LĐLĐ tỉnh xem xét, trích nguồn quỹ xã hội  hỗ trợ anh Hiếu số tiền 3 triệu đồng. Tại buổi trao quà hỗ trợ, thay mặt các đ/c lãnh đạo BCH LĐLĐ tỉnh, đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện ân cần thăm hỏi động viên và chia sẻ những khó khăn đối với công đoàn viên Đỗ Văn Hiếu, đồng thời mong muốn BGH trường THCS Bản Giang cùng các công đoàn viên thường xuyên động viên, giúp đỡ để anh Hiếu yên tâm điều trị, sớm phục hồi sức khỏe tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho công đoàn viên Đỗ Văn Hiếu.

“Quỹ Xã hội” Liên đoàn Lao động tỉnh được thành lập nhằm hỗ trợ các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang ở nhà tạm, dột nát, tặng quà CNVCLĐ bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo… Theo đó, từ đầu năm đến nay Quỹ xã hội công đoàn tỉnh đã hỗ trợ cho 11 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện TĐ với tổng số tiền là trên 25,6 triệu đồng.

Nguồn tin:   Hoàng Cường