Hội nghị lần thứ hai BCH LĐLĐ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ ba - 05/09/2023 04:51 334 0
Nhằm kịp thời triển khai quyết định của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc công nhận kết quả bầu cử Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT và ủy viên UBKT LĐLĐ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Chiều ngày 31/8/2023, BCH LĐLĐ huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị lần thứ 2 khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị đã thông qua dự thảo ban hành quy chế làm việc của Ban chấp hành LĐLĐ huyện, chương trình làm việc toàn khóa, phân công nhiệm vụ cho các y viên Ban chấp hành, y viên Ban thường vụ LĐLĐ huyện, quy chế làm việc của Uỷ ban kiểm tra và chương trình công tác của Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện Tam Đường khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
IMG 8072Quang cảnh Hội nghị lần thứ hai BCH LĐLĐ huyện Tam Đường khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Qua triển khai các đại biểu đề nghị Ban chấp hành, Ban thường vụ LĐLĐ huyện xem xét bổ xung thêm một số chương trình làm việc, xem xét việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành hợp lý… để đảm bảo cho các hoạt động Công đoàn huyện nhà tốt hơn, đồng thời làm tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động; Phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức các phong trào thi đua trong CNVCLĐ phát triển mạnh và có chiều sâu; tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực sự là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã nhất trí cao với dự thảo của các văn bản và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường