Kỳ họp thứ 10 khóa XXI HĐND Thị trấn Tam Đường

Thứ hai - 03/07/2023 23:19 386 0
Ngày 30/6/2023, HĐND Thị trấn Tam Đường tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự có đại diện Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại Thị trấn.
6 tháng đầu năm mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do thời tiết diễn biến phức tạp, nhưng dưới sự đoàn kết nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, thị trấn Tam Đường đã khắc phục mọi khó khăn, cơ bản các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đều đạt đạt so với cùng kỳ năm 2022; công tác chăm sóc, bảo vệ rừng được quan tâm. Sản xuất kinh doanh; hoạt động thương mại dịch vụ tiếp tục được mở rộng và phát triển; sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được duy trì; hoạt động văn hóa - xã hội phát triển đồng bộ. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cơ bản đáp ứng được nhu cầu; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, công tác giảm nghèo được quan tâm; An ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Tiếp tục triển khai xây dựng Thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị.
Quang cảnh kỳ họp thứ 10 HĐND Thị trấn khóa XXI
Kỳ họp cũng đã thông qua các báo cáo về: Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Kết quả hoạt động của Thường trực HĐND Thị trấn 6 tháng đầu năm; Thông báo Công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền; Việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri…cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Cũng tại kỳ họp đã tiến hành cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu đối với bà Lường Thị Lả theo nguyện vọng cá nhân và bầu bổ xung thành viên UBND đối với ông Nguyễn Ngọc Liên - Trưởng Công an Thị trấn.
Kết thúc kỳ họp thứ 10 HĐND Thị trấn đã thông qua 3 nghị quyết về Quyết toán ngân sách địa phương năm 2022; Nghị quyết về kết quả giám sát việc chi trả kinh phí miễn thủy lợi phí năm 2021 và Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND Thị trấn năm 2024.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường