Kỳ họp thứ 12 HĐND xã Giang Ma

Thứ hai - 15/03/2021 23:06 533 0
Sáng ngày 14/3/2021, HĐND xã Giang Ma tổ chức kỳ họp thứ 12 đột xuất để giải quyết công việc phát sinh. Tới dự có đ/c Sùng Lử Páo Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phong Vĩnh Cường PCT HĐND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, phòng Nội vụ huyện.
Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Sơn do chuyển công tác khác, đồng thời tiến hành giới thiệu và bầu bổ xung ông Phạm Văn Kiện là UV BTV, ủy viên BCH đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Giang Ma nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Phát biểu tại kỳ họp đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện cho rằng: Công tác luân chuyển là việc làm thường xuyên, do đó để kiện toàn chức danh lãnh đạo xã đ/c đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, lựa chọn người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo nhân dân tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Giang Ma hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu, hướng tới đưa xã Giang Ma về đích Nông thôn mới.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm khỳ 2016 - 2021.

Trên tinh thần tập chung, dân chủ các đại biểu đã nhất trí bầu ông Phạm Văn Kiện - UV BTV, UV BCH Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Giang Ma nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Bên cạnh đó kỳ họp cũng tiến hành cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã đối với ông Nguyễn Văn Sơn do chuyển công tác khác.

Nguồn tin: Hoàng Cường