Ký kết Quy chế phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Và Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện

Thứ hai - 29/05/2023 22:52 543 0
Ngày 29/5, Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp giữa hai bên.
Tại hội nghị, các đại biểu nghe dự thảo Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. Đồng thời, đóng góp ý kiến, tham gia vào dự thảo.
KYKET
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH ký kết phối hợp tại hội nghị.
Việc triển khai chương trình phối hợp tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tín dụng chính sách xã hội. Tuyên truyền về Phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, hoạt động Quỹ “Vì người nghèo” các cấp; kết quả thực hiện tín dụng chính sách xã hội, hoạt động của NHCSXH. Huy động các nguồn lực cho Quỹ “Vì người nghèo” và bổ sung nguồn vốn cho NHCSXH thực hiện các chương trình tín dụng chính sách xã hội, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, tăng cường vai trò, hiệu quả giám sát, phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội các cấp với các hoạt động tín dụng chính sách xã hội và thực hiện các chủ trương, chính sách về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, bảo đảm an sinh xã hội.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down