Nà Tăm quán triệt, tuyên truyền, triển khai nhiệm vụ phát huy vai trò giám sát cỉa Nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ, Đảng viên

Thứ năm - 02/05/2024 22:53 77 0
Đảng ủy xã Nà Tăm vừa tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai nhiệm vụ phát huy vai trò của nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, các Đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng bản, Trưởng ban công tác mặt trận, các đoàn thể ở thôn, bản.
IMG 6844
Quang cảnh buổi tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, quy định của TW của Đảng ủy xã Nà Tăm
Tại Hội nghị, Lãnh đạo Đảng ủy xã đã triển khai, quán triệt các Quy định số 101, 124, 11 của Ban Bí thư TW Đảng về “Giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên”; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; trách nhiệm tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và phản ánh kiến nghị của Nhân dân; Quy định số 55 của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên. Quy định số 08-Qđi/TW, ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành TW về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Quy định số 213 của Bộ Chính trị khoá XII về trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và Nhân dân nơi cư trú; Kết luận số 01của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Các biểu hiện suy thoái của cán bộ, đảng viên và những điều đảng viên không được làm tại.
IMG 4367
Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền, quán triệt.
Thông qua Hội nghị quán triệt, tuyên truyền nhằm giúp cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị kịp thời tổ chức học tập quán triệt việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên đến người đứng đầu, cán bộ, đảng viên; nhận thức sâu sắc Các biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống. Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
     Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down