Nà Tăm ra quân trồng rừng

Thứ sáu - 08/09/2023 04:38 449 0
Để thực hiện thắng lợi kế hoạch trồng rừng năm 2023, sáng ngày 7/9/2023 UBND xã Nà Tăm đã tiến hành ra quân phát động trồng rừng. Tham gia buổi ra quân có 40 cán bộ, công chức xã và các đoàn thể, công an viên, dân quân trên địa bàn xã.
Người dân đang hỗ trợ bản Coóc Cuông trồng rừng
Theo kế hoạch năm 2023, xã Nà Tăm sẽ trồng 10 ha rừng tập chung, để hoàn thành kế hoạch Nà Tăm đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, đồng thời rà soát những diện tích đủ điều kiện để trồng rừng. Sau một ngày ra quân hỗ trợ nhân dân bản Coóc Cuông trồng rừng, với tinh thần khẩn trương các lực lượng đã trồng được 2 ha rừng. Tính đến thời điểm này, Nà Tăm đã trồng được gần 5,3 ha rừng đạt 53% kế hoạch, thời gian tới Nà Tăm sẽ tiếp tục tăng cường công tác vận động Nhân dân tích cực trồng nốt diện tích để đảm bảo theo kế hoạch. Được biết, ngoài kế hoạch huyện giao, người dân trên địa bàn xã còn tự đầu tư trồng được 4,5 ha diện tích quế.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường