Phiên họp thứ nhất năm 2021 của Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH Tam Đường

Chủ nhật - 31/01/2021 22:36 70 0
Vừa qua, Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tam Đường đã tổ chức phiên họp thứ nhất năm 2021. Đ/c Vũ Xuân Thịnh – P.Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện dự, chủ trì phiên họp và các cơ quan đơn vị liên quan, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.
Qua đánh giá, Nguồn vốn được Phòng giao dịch NHCSXH huyện sử dụng linh hoạt, hiệu quả, trong năm 2020, tổng nguồn vốn là 344.194 triệu đồng, có trên 3 nghìn lượt khách hàng vay vốn. Thông qua nguồn vốn giúp tạo việc làm mới cho 229 lao động có việc làm ổn định; 23 sinh viên nghèo đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học; xây dựng mới và cải tạo trên 1.000 công trình nước sạch hợp vệ sinh môi trường… Hiện nay, tổng dư nợ trên địa bàn huyện là 343.455 triệu đồng, số khách hàng còn dư nợ là trên 7 nghìn khách hàng với 13 chương trình tin dụng Phòng giao dịch đang thực hiện.
 
a1
Phiên họp thứ nhất năm 2021 của Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH Tam Đường

Bên cạnh những kết quả đạt được thì trong thời gian qua, còn có một số tồn tại như: một số địa phương duyệt hồ sơ cho vay vốn chưa chặt chẽ đối với hộ gia đình không có tài sản, đối tượng nghiện hút, không có việc làm, không có khả năng trả nợ; một số hộ nộp lãi chưa đều… Do vậy, tại phiên họp, các thành viên trong Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện đã sôi nổi thảo luận, kiến nghị, đề xuất những giải pháp phù hợp để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho các hộ vay vốn, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả vốn vay.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down