Sinh hoạt chi bộ chuyên đề mẫu tháng 9/2020

Thứ ba - 15/09/2020 22:41 1.251 0
Sáng ngày 11/9, Huyện ủy Tam Đường đã chỉ đạo Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiêp – Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu. Dự, chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Với chuyên đề được đưa ra bàn thảo trong buổi sinh hoạt chi bộ là: Giải pháp tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động nông thôn đi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và xuất khẩu lao động”. Chi bộ Trung tâm đã xây dựng dự thảo chuyên đề khá chi tiết, cụ thể kết hợp với những hình ảnh khá sinh động đã đánh giá được kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm từ năm 2017 đến nay. Đồng thời cũng nêu ra thực trạng và những tồn tại, hạn chế của công tác này.
 
IMG 203
Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề mẫu

Thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến tập trung vào kết quả đạt được và đề xuất nhiều giải pháp về công tác tư vấn giới thiệu việc làm trong giai đoạn tới, như: Cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong triển khai thực hiện; cơ chế, chính sách cho đào tạo và giải quyết việc làm…
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Cao Trang Trọng – Phó Bí Thường trực Huyện ủy đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cho buổi sinh hoạt chi bộ; các bước tiến hành sinh hoạt được thực hiện đúng, đủ nội dung; chủ tọa điều hành linh hoạt, các đại biểu thảo luận sôi nổi, buổi sinh hoạt đảm bảo chất lượng và đạt yêu cầu đề ra. Cũng tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các chi bộ trên cơ sở các nội dung của buổi sinh hoạt chi bộ mẫu này nghiên cứu, điều chỉnh và áp dụng thực tế vào chi bộ mình, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ ở cơ sở.
                                                                                                        Trọng Hoản
 

Nguồn tin:    Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down