Tết sum vầy – Xuân Gắn kết năm 2023

Thứ hai - 16/01/2023 20:31 1.918 0
Chiều ngày 12/01, Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Gắn kết” năm 2023. Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lai Châu; đồng chí Tô Đình Lực – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.
Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, tại chương trình LĐLĐ huyện đã trao 195 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 với tổng số tiền là 96.9 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Xã hội Công đoàn” tỉnh và do Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Ngân hàng đầu tư phát triển, ngân hàng NN&PTNT Việt Nam chi nhánh Lai Châu hỗ trợ.

z4034925900405
Các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”

Chương trình “Tết sum vầy – xuân gắn kết” là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của các cấp công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong thực hiện an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời để đoàn viên, công nhân lao động được vui Xuân đón Tết đầm ấm, đủ đầy. Đồng thời, thông qua đó, lan tỏa thông điệp đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị