Thèn Sin đối thoại với Nhân dân bản Pan Khèo

Thứ hai - 22/04/2024 04:56 61 0
Thực hiện kế hoạch tiếp và đối thoại với công dân trên địa bàn. Chiều ngày 19/4/2024, Đảng ủy, chính quyền xã Thèn Sin đã tổ chức cuộc đối thoại với Nhân dân bản Pan Khèo.
Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã tham dự buổi tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân bản Pan Khèo.
Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã đã lắng nghe những ý kiến kiến nghị của Nhân dân về: đầu tư hệ thống kênh mương thủy lợi, đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư, hỗ trợ giống gia súc ngựa, lợn sinh sản; hỗ trợ các cây con giống có năng xuất giá trị kinh tế cao cho Nhân dân; Đề nghị UBND xã tạo điều kiện chỉ đạo bộ phận một cửa kịp thời giải quyết các thủ tục hành chính cho nhân dân, giảm thời gian chờ đợi; Đầu tư, hỗ trợ bản mở và bê tông hóa các tuyến đường giao thông, mở rộng đường trục bản, đường ra khu sản xuất tạo điều kiện cho Nhân dân đi lại; rà soát cấp thẻ bảo hiểm y tế cho Nhân dân; Đề nghị Hội LHPN xã quan tâm hỗ trợ các chính sách cho phụ nữ phát triển kinh tế - giảm nghèo; các tổ chức hội tạo điều kiện cho hội viên tiếp cận các nguồn vốn của các Ngân hàng để phát triển kinh tế; Tăng cường khám, tư vấn, cấp thuốc cho Nhân dân; Tiếp tục có các chế độ, chính sách đối với học sinh bán trú.
Lãnh đạo Đảng ủy xã Thèn Sin trả lời những ý kiến của Nhân dân xã Thèn Sin
Trước những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thèn Sin đã cám ơn ý kiến, kiến nghị của người dân đồng thời tiêp thu và trả lời những ý kiến trong phạm vi thẩm quyền và sẽ có ý kiến trình các cấp để sớm giải quyết kiến nghị của Nhân dân. Bên cạnh đó, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã cũng mong người dân trong bản phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và thu nhập góp phần cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương xây dựng xã Thèn Sin ngày càng phát triển.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường