Toạ đàm kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ tư - 27/02/2019 22:50 779 0

Sáng ngày 23/2/2019, TTYT huyện tổ chức toạ đàm nhân kỳ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Tới dự có đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện uỷ, bác sỹ Nguyễn Thế Phong - PGĐ Sở y tế, lãnh đạo UBND huyện, đại diện Trung tâm DS KHHGĐ cùng đông đảo cán bộ y bác sỹ nhân viên y tế trong huyện.

Tại buổi toạ đàm các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống ngày thầy thuốc Việt Nam và chia sẻ những cảm nghĩ về cuộc đời của liệt sỹ, bác sỹ Đặng Thuỳ Trâm một tấm gương sáng của ngành y khi đất nước vẫn còn chiến tranh, những cống hiến, hi sinh thầm lặng của liệt sỹ, bác sỹ Đặng Thuỳ Trâm đã góp phần làm rạng danh những trang sử vàng của lịch sử ngành y. Cũng tại buổi tọa đàm nhiều y bác sỹ thầy thuốc của TTYT huyện Tam Đường cũng chia sẻ những câu chuyện tưởng như rất bình thường nhưng vô cùng cảm động thể hiện trách nhiệm của đội ngũ thầy thuốc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ phấn đấu làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi toạ đàm đ/c Hoàng Thọ Trung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện uỷ và Bác sỹ Nguyễn Thế Phong - PGĐ Sở y tế ghi nhận và đánh giá cao những kết quả ngành y tế đạt được trong những năm qua, đặc biệt đ/c Hoàng Thọ Trung đã biểu dương và chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên y tế nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đ/c cũng đề nghị tất cả cán bộ ngành y tế cần nêu cao tinh thần đoàn kết, lương y phải như từ mẫu, tiếp tục cố gắng nâng cao y đức, xây dựng ngành y tế ngày càng vững mạnh nhất là quan tâm cố gắng đào tạo đội ngũ cán bộ y tế vững vàng về chính trị, giỏi về tay nghề sẵn sàng cứu chữa người bệnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - Ủy viên BCH Đang bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc của huyện nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp này Đ/c Hoàng Thọ Trung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy và bác sỹ Nguyễn Thế Phong - PGĐ Sở y tế đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc trong toàn ngành y tế Tam Đường.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường